Tỏi đen cô đơn KINDA

Mừng tết Đoan Ngọ - Siêu khuyến mãi!

Áp dụng cho đơn hàng từ 1kg Tỏi đen cô đơn KINDA!!!

- Mua 1kg Tỏi đen cô đơn KINDA giá 2.000.000đ KM còn 1.800.000đ được tặng 1 kg hành tím Lý Sơn

- Mua 0,5kg Tỏi đen cô đơn KINDA giá 1.000.000đ KM còn 900.000đ  

Đặt hàng online, giao hàng tận nơi trên toàn quốc! 

Địa chỉ: 41 Bắc Sơn, TP. Quảng Ngãi
 Hotline:  0974.920.209 

 
        Đóng gói: 125g/túi                             


Tác dụng của tỏi đen cô đơn:
–  Giảm mỡ máu, ổn định huyết áp
–  Bảo vệ gan, trẻ hóa làng da
–  Bảo vệ tim mạnh, phòng ngừa ung thư
–  Giảm stress, giúp ngủ ngon
–  Hỗ trợ tiêu hóa, giúp ăn ngon
–  Ngăn ngừa xơ cứng động mạch
–  Tăng cường chức năng sinh lý
–  Cải thiện hoàn toàn triệu chứng tê tay
–  Kiểm soát tiểu đường, tăng cường sức đề kháng
–  Làm giảm cholesterol do tác dụng oxi hóa mạnh. Rất tốt cho người có mỡ máu cao
–  Ngoài ra tỏi đen còn có công dụng làm giảm viêm đau khớp ở người có tuổi
–  Công dụng tỏi đen làm giảm sự phát sinh khối u ruột kết: kết quả nghiên cứu còn cho thấy tỏi đen có hiệu lực hóa liệu dự phòng đối với các tác nhân gây ung thư bằng cách ức chế sự nhân lên của tế bào khối u. Tỏi đen giàu S-allyl-L-cysteine (SAC) làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn khác thường, những dấu hiệu lâm sàng sớm nhất của ung thư ruột kết.
Lý do vì sao bạn nên chon tỏi đen KINDA?
  1. Sản phẩm AN TOÀN
Chiến lược phát triển sản phẩm của Keynet Việt Nam từ trước tới nay vẫn luôn hướng đến sự an toàn và lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng. Vì thế chúng tôi vô cùng cẩn trọng trong từng giai đoạn: từ lựa chọn công nghệ, quyết định nguồn nguyên liệu đến thiết kế kiểu dáng và bao bì sản phẩm Tỏi đen KINDA nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi tuyệt đối không sử dụng những thành phần có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng như chất bảo quản cho tất cả sản phẩm của Keynet Việt Nam hiện tại và tương lai. Tất cả các sản phẩm Tỏi đen KINDA đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế.
  • Xưởng sản xuất TỎI ĐEN KINDA được CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM – BỘ Y TẾ cấp GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM với số 35741/2016/ATTP-XNCB ngày 21/12/2016.
  • Các sản phẩm NGUYÊN VỎ của TỎI ĐEN KINDA đều đã được cấp GIẤY XÁC NHẬN CÔNG BỐ PHÙ HỢP QUY ĐỊNH AN TOÀN THỰC PHẨM – điều kiện TIÊN QUYẾT để một sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ được lưu thông trên thị trường. Giấy phép là 35741/2016/ATTP-XNCB . Để tra cứu, quý vị có thể vào đường dẫn: http://congbosanpham.vfa.gov.vn/filesAction!toLookUpHomePage.do  sau đó đưa số giấy phép vào ô “Số công bố” và ấn nút “Tìm kiếm”.
  1. HIỆU QUẢ CAO trong hỗ trợ làm giảm bệnh tật
Các kết quả phân tích cho thấy Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ TỎI ĐEN KINDA giàu Polyphenol, giàu S-Allyl-L-Cysteine giúp giảm Cholesterol, giúp giảm xơ cứng động mạch và hỗ trợ bảo vệ tim mạch.
  1. Công nghệ sản xuất TIÊN TIẾN Không giống như phần lớn sản phẩm Tỏi đen đã có mặt trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ TỎI ĐEN KINDA được sản xuất với sự hỗ trợ công nghệ bởi một trong số những Viện nghiên cứu uy tín tại Việt Nam về thực phẩm
  2. Gía cả luôn HỢP LÝ NHẤT
Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ TỎI ĐEN KINDA không đi đầu về giá, chúng tôi ĐI ĐẦU về CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM và DỊCH VỤ.
  1. Được CHỨNG NHẬN bởi các CƠ QUAN CHỨC NĂNG
TỎI ĐEN KINDA tự tin với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình cung cấp. Chúng tôi luôn cố gắng tuân thủ tuyệt đối các quy định của các cơ quan chức năng với mục tiêu cuối cùng là cung cấp sản phẩm mang thương hiệu Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ KINDA chất lượng cao nhất đến với quý khách hàng. TỎI ĐEN KINDA đã được chứng nhận đảm bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm của BỘ Y TẾ. Website giới thiệu các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ TỎI ĐEN KINDA là www.toidenkinda.com
  1. HOÀN TIỀN 100% nếu Quý khách không HÀI LÒNG
Chúng tôi cam kết sẵn sàng hoàn tiền 100% cho Quý khách nếu như sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi không làm cho Quý khách hài lòng. Vui lòng tham khảo chính sách đổi/trả tại đây
THỜI HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

0 nhận xét: